Chào mừng bạn đến với trang web Từ Thiện Làng Tre

Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Phát minh tạo nên sự cần thiết
Hãy đơn giản hoá cuộc sống
Lao động chinh phục được tất cả
Hãy làm một cái gì đó có phong cách
Khi tầm mắt mở rộng ra, ta mới biết mình thiếu hiểu biết đến nhường nào

KÊU GỌI GIƯỜNG ĐƠN CHO CÁC PHÒNG

THƯ NGỎ

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính thưa: Quý ân nhân Phật tử và các mạnh thường quân gần xa

    Lời đầu tiên, Trung tâm Nhân đạo Làng tre chân thành gửi đến Quý ân nhân Phật tử và các mạnh thường quân lời chúc sức khỏe và thành đạt.

    Trung tâm Nhân đạo Làng Tre ngụ tại Khu vực Cầu Khỉ Khô, thuộc địa phận xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thành lập vào năm 2008 do Đại Đức Thích Chiếu Bổn sáng lập và trụ trì. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 230 mảnh đời bất hạnh.

     Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật - bại não. Trung tâm vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn và các cụ già neo đơn có một điều kiện sống tốt nhất. Do đó, Trung tâm hiện đang xây dựng thêm các phòng ở. Vì số lượng các em và các cụ tại Trung tâm ngày một thêm đông mà nơi ăn ở, sinh hoạt thì lại hạn hẹp. Một số cụ phải nằm ngoài hành lang do trong phòng không đủ chỗ. Công trình đã được khởi công vào ngày 01/10/2016. Diện tích khoảng 2000m2 được chia làm 03 khu vực, diện tích mỗi khu vực khoảng 700m2. Đến nay, công trình đã gần hoàn thiện. Tuy nhiên, Trung tâm vừa xây dựng lại vừa chăm lo nuôi dưỡng các em và các cụ khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện đang rất hạn hẹp. Vì thế, Trung tâm đang rất cần sự vận động chung tay từ cộng đồng và các mạnh thường quân. Cụ thể Trung tâm đang cần 100 cái giường đơn cho các em và các cụ, giường dài 1.2 mét, chất liệu bằng gỗ. Giá tiền mỗi cái là 3.500.000 đồng. Tổng số tiền là 350.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba trăm năm mươi triệu đồng).

    Vì vậy, trung tâm gửi thư ngỏ này đến Quý ân nhân để mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm, của ít lòng nhiều cùng nhau góp sức với Thầy, giúp các mảnh đời bất hạnh có một nơi ở mới khang trang hoàn thiện hơn. Đây là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự ủng hộ và quan tâm của quý ân nhân sẽ góp phần đồng hành cùng Trung tâm trên con đường thiện nguyện, giúp các mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm có một tương lai tốt đẹp hơn. Trung tâm cũng xin kính mời Quý ân nhân sắp xếp thời gian để ghé thăm Làng Tre nhằm hiểu sâu sắc hơn về những khó khăn nơi đây cũng như chung tay đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nhân đạo.

     Mọi đóng góp của quý vị là nguồn động viên tiếp sức cho Trung Tâm Nhân đạo Làng Tre tiếp tục sứ mệnh nhân đạo cao cả, Trung tâm xin chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn này.

     Một lần nữa, Trung tâm rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ Quý ân nhân. Chúc Quý ân nhân dồi dào sức khỏe và thành đạt trong mọi lĩnh vực.

     Xin trân trọng cảm ơn.


Mọi thông tin tài trợ, Quý ân nhân vui lòng liên hệ:
Đại Đức Thích Chiếu Bổn thế danh Huỳnh Văn Hòa.
Địa chỉ: Khu vực Cầu Khỉ Khô, Ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0977 32 99 69 - 0937 144 249.


                                                                                                                      TM. TRUNG TÂM
                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                           

                                                                                                                 Đại Đức Thích Chiếu Bổn
                                                                                                                (Thế danh Huỳnh Văn Hòa)

Hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ trực tuyến

 • Giám Đốc

  0977.32.99.69 - 0937 144 249

  ĐĐ. Thích Chiếu Bổn
 • Cung cấp thông tin - chỉ đường

  0833.952.778

  Văn Phòng Làng Tre

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 67
 • Hôm qua: 69
 • Tổng truy cập: 366491