Chào mừng bạn đến với trang web Từ Thiện Làng Tre

Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Phát minh tạo nên sự cần thiết
Hãy đơn giản hoá cuộc sống
Lao động chinh phục được tất cả
Hãy làm một cái gì đó có phong cách
Khi tầm mắt mở rộng ra, ta mới biết mình thiếu hiểu biết đến nhường nào

KÊU GỌI XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DỞ DANG

KÊU GỌI XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DỞ DANG

Kính thưa Quý ân nhân Phật tử, các nhà hảo tâm cùng các mạnh thường quân gần xa,

      Trung tâm nhân đạo Làng Tre được TW Hội chữ Thập đỏ Việt Nam cấp phép thành lập nhưng hoạt động trên cơ sở tự thu tự chi và tự kêu gọi sự tài trợ từ cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, số lượng các cháu, các cụ tại Trung tâm quá đông mà chi phí ngày một tăng lên. Mỗi ngày bình quân 80 - 90 kg gạo, 08 thùng mì, 05 thùng cháo, 04 thùng sữa tươi, 05 hộp sữa bột.....Tổng chi phí trong 01 tháng bao gồm chi phí ăn uống, xây dựng, học hành, ma chay.... lên đến 350 triệu đến 450 triệu đồng.

      Trung tâm vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn và các cụ già neo đơn có một điều kiện sống tốt nhất. Do đó, vào đầu năm 2017, Trung tâm đã cho xây dựng 01 căn nhà ăn tập thể và thêm 03 dãy phòng ở cho các em và các cụ. Bên cạnh đó, đường đi nội bộ tại Trung tâm cũng đã xuống cấp, không đủ an toàn để các cụ và các em đi lại tập thể dục vào buổi sáng. Nên dự án cũng sẽ trải nhựa đường đi và hoàn thành công trình phòng ở trong năm 2017. Tuy nhiên, vừa xây dựng, vừa chăm lo nuôi dưỡng các em và các cụ khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện đang rất hạn hẹp. Vì thế, các công trình đã ngưng thi công khiến 02 dãy phòng ở và đường đi vẫn còn dang dở.

Công trình vẫn còn dang dở

Thầy và các con

       Hôm nay, chúng con – những mảnh đời bất hạnh nơi Làng Tre, tuy tâm nguyện tha thiết nhưng tài lực vẫn còn nhiều hạn chế, vì vậy xin viết đôi dòng mong Quý ân nhân Phật tử, quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước phát tâm công đức bằng tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực, cùng cầu nguyện, song hành với Trung tâm chúng con để xây dựng hoàn thành các công trình còn lại, dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên ngọn đèn sáng, một viên gạch cũng góp phần tạo nền móng cho công trình sau này. Công trình hoàn thành sẽ là dấu ấn ghi nhận công lao to lớn của Quý ân nhân đối với các mảnh đời bất hạnh nơi Làng Tre.

“Thiện nam tín nữ có công
Phúc điền con cháu hưởng trong nhiều đời ...
Một người làm phúc nghìn người hưởng
Một cây hoa nở cả vườn thơm”

      Bằng cả tấm lòng tri ân, chúng con luôn trân trọng và thành kính đón nhận sự tùy hỷ phát tâm ủng hộ của quý ân nhân, công đức vô lượng này xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho cho quý vị cùng gia đình vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.

Mọi sự phát tâm cúng dường Quý vị vui lòng gửi về:

1. Tài khoản: 0181 001 307 266

  Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Thuận, TP.HCM.

  Chủ tk: Huỳnh Văn Hòa (ĐT: 0937 144 249).

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT
TÁC ĐẠI CHỨNG MINH.

 

 

Giới thiệu

Hoàn cảnh khó khăn mới

Hỗ trợ trực tuyến

 • Giám Đốc

  0977.32.99.69 - 0937 144 249

  ĐĐ. Thích Chiếu Bổn
 • Cung cấp thông tin - chỉ đường

  0833.952.778

  Văn Phòng Làng Tre

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 12
 • Hôm qua: 93
 • Tổng truy cập: 370056