Chào mừng bạn đến với trang web Từ Thiện Làng Tre

Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Phát minh tạo nên sự cần thiết
Hãy đơn giản hoá cuộc sống
Lao động chinh phục được tất cả
Hãy làm một cái gì đó có phong cách
Khi tầm mắt mở rộng ra, ta mới biết mình thiếu hiểu biết đến nhường nào

KÊU GỌI LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

THƯ NGỎ

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính thưa: Quý ân nhân và các Tiểu thương chợ

     Lời đầu tiên, Trung tâm Nhân đạo Làng tre chân thành gửi đến Quý ân nhân và các tiểu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt và buôn may bán đắt.

     Trung tâm Nhân đạo Làng Tre ngụ tại Khu vực Cầu Khỉ Khô, thuộc địa phận xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thành lập vào năm 2008 do Đại Đức Thích Chiếu Bổn sáng lập và trụ trì. Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật - bại não. Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 230 mảnh đời bất hạnh.

     Trung tâm vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn và các cụ già neo đơn có một điều kiện sống tốt nhất. Tuy nhiên, Trung tâm vừa xây dựng, vừa chăm lo nuôi dưỡng các em và các cụ lại đang làm đường đi vào khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện đang rất hạn hẹp. Ngoài chi phí xây dựng thì chi phí ăn uống đã lên đến 2.500.000 đồng/ngày. Vì thế, Trung tâm đang gặp rất nhiều khó khăn về thực phẩm hàng ngày và rất cần sự vận động chung tay từ cộng đồng, nhất là từ các tiểu thương tại các chợ. Thực phẩm tại Trung tâm hiện còn rất thiếu thốn và kham khổ. Một miếng thịt, một con cá hay một bó rau ủng hộ từ Quý vị cũng giúp các mảnh đời bất hạnh có được một bữa ăn no lòng.

     Vì vậy, Trung tâm gửi thư ngỏ này đến Quý tiểu thương để mong nhận được sự ủng hộ, của ít lòng nhiều cùng nhau giúp các em các cụ có được bữa cơm đạm bạc tươm tất hơn. Sự ủng hộ và quan tâm của Quý tiểu thương sẽ góp phần đồng hành cùng Trung tâm trên con đường thiện nguyện, giúp các mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm có một tương lai tốt đẹp hơn. Nhân đây, Trung tâm cũng xin kính mời Quý tiểu thương sắp xếp thời gian để ghé thăm Làng Tre, nhằm hiểu sâu sắc hơn về những khó khăn nơi đây cũng như chung tay đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nhân đạo. Mọi đóng góp của quý vị là nguồn động viên tiếp sức cho Trung Tâm Nhân đạo Làng Tre tiếp tục sứ mệnh nhân đạo cao cả, Trung tâm xin chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn này.

    Một lần nữa, Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Quý tiểu thương. Chúc toàn thể Quý vị dồi dào sức khỏe.

      Xin trân trọng cảm ơn.
                                                          TM. TRUNG TÂM
                                                               GIÁM ĐỐC

                                                      ĐĐ. Thích Chiểu Bổn
                                               (Thế danh: Huỳnh Văn Hòa)

 

Hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ trực tuyến

 • Giám Đốc

  0977.32.99.69 - 0937 144 249

  ĐĐ. Thích Chiếu Bổn
 • Cung cấp thông tin - chỉ đường

  0833.952.778

  Văn Phòng Làng Tre

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 65
 • Hôm qua: 69
 • Tổng truy cập: 366489