Chào mừng bạn đến với trang web Từ Thiện Làng Tre

Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Phát minh tạo nên sự cần thiết
Hãy đơn giản hoá cuộc sống
Lao động chinh phục được tất cả
Hãy làm một cái gì đó có phong cách
Khi tầm mắt mở rộng ra, ta mới biết mình thiếu hiểu biết đến nhường nào

KÊU GỌI TÀI TRỢ TÔN CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở

THƯ XIN TÀI TRỢ TÔN CHO CÔNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

Kính gửi: CÁC CÔNG TY CÓ TẤM LÒNG NHÂN ĐẠO

Lời đầu tiên, Trung tâm Nhân đạo Làng Tre xin kính gửi lời chúc Quý Công ty sức khỏe, thành đạt.

Trung tâm Nhân đạo Làng Tre là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Trung tâm ngụ tại Khu vực Cầu Khỉ Khô, thuộc địa phận xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thành lập vào năm 2006 do Đại Đức Thích Chiếu Bổn sáng lập và trụ trì. Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, người già neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật - bại não, bị gia đình hắt hủi hoặc không đủ khả năng nuôi dạy. Hiện tại, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 230 người trong đó có hơn 90 em cô nhi và khuyết tật. 

Trong chúng ta ai cũng có tuổi thơ, cũng được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình. Thế nhưng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, điều đó khiến lòng chúng ta quặn lên một nỗi đau đồng loại. Trung tâm vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn và các cụ già neo đơn có một điều kiện sống tốt nhất.

Với mong ước như thế nên Trung tâm đã cho xây dựng thêm các dãy nhà ở và nhà ăn. Vì số lượng các em và các cụ tại Trung tâm ngày một thêm đông mà nơi ăn ở, sinh hoạt thì lại hạn hẹp. Một số cụ phải nằm ngoài hành lang do trong phòng không đủ chỗ. Công trình đã được khởi công vào ngày 01/10/2016. Diện tích khoảng 2000m2 được chia làm 03 phòng, diện tích mỗi phòng khoảng 700 m2. Tuy nhiên, Trung tâm vừa xây dựng lại vừa chăm lo nuôi dưỡng các em và các cụ khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện đang rất hạn hẹp, thời gian khánh thành công trình phụ thuộc vào nguồn tài trợ đến từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Vì thế, Trung tâm đang rất cần sự vận động chung tay từ cộng đồng và Quý công ty.

Vì vậy, trung tâm viết thư ngỏ này đến quý công ty để mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm, của ít lòng nhiều cùng nhau góp một chút tình thương, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực giúp các em các cụ vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn. Ban lãnh đạo Trung tâm kính mời Công ty tài trợ Tôn cho hạng mục công trình tại Làng Tre. Đây là hành động thể hện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự ủng hộ và quan tâm của Quý công ty sẽ góp phần đồng hành cùng Trung tâm trên con đường thiện nguyện, giúp các mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm có một tương lai tốt đẹp hơn. Trung tâm kính mời Quý công ty sắp xếp thời gian để ghé thăm Làng Tre nhằm hiểu sâu sắc hơn về những khó khăn nơi đây cũng như chung tay đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nhân đạo. Mọi đóng góp của Công ty là nguồn động viên tiếp sức cho Trung Tâm Nhân đạo Làng Tre tiếp tục sứ mệnh nhân đạo cao cả, Trung tâm xin chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn này.

Một lần nữa, Trung tâm rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ Quý công ty. Chúc toàn thể Quý công ty dồi dào sức khỏe và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn.
                                                                                                               TM. TRUNG TÂM
                                                                                                                     GIÁM ĐỐC

 

 

 

Hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ trực tuyến

 • Giám Đốc

  0977.32.99.69 - 0937 144 249

  ĐĐ. Thích Chiếu Bổn
 • Cung cấp thông tin - chỉ đường

  0833.952.778

  Văn Phòng Làng Tre

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 1
 • Trong ngày: 65
 • Hôm qua: 69
 • Tổng truy cập: 366489