Chào mừng bạn đến với trang web Từ Thiện Làng Tre

Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau
Phát minh tạo nên sự cần thiết
Hãy đơn giản hoá cuộc sống
Lao động chinh phục được tất cả
Hãy làm một cái gì đó có phong cách
Khi tầm mắt mở rộng ra, ta mới biết mình thiếu hiểu biết đến nhường nào

Các bé Mồ Côi Làng Tre

 • Nơi lạnh nhất của Trái Đất không phải là Bắc Cực mà là nơi không có tình thương

  Nơi lạnh nhất của Trái Đất không phải là Bắc Cực mà là nơi không có tình thương

  Ai đó đã từng nói: “Nơi lạnh nhất của Trái Đất không phải là Bắc Cực mà là nơi không có tình thương”. Tấm lòng là sợi dây kết nối gần gũi giữa mọi người, siết chặt vòng tay nhân ái. Một chút tình thương, một chút sự quan tâm giúp đỡ của Quý ân nhân sẽ giúp mái ấm Làng Tre thêm ấm áp, giúp các em Cô nhi có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Tấm lòng của Quý ân nhân chính là điều ý nghĩa nhất cuộc đời của những mảnh đời bất hạnh nơi đây. Chính vì thế, Làng tre rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng và các mạnh thường quân gần xa.

 • Các bé Cô nhi

  Các bé Cô nhi

  MỒ CÔI TỘI LẮM AI ƠI!
  Trong cuộc sống hiện nay, khi điều kiện kinh tế vật chất đầy đủ, có được bao nhiêu người nghĩ đến hoàn cảnh cơ cực, thiếu thốn và cay đắng của những đứa trẻ sống trong cảnh mồ côi cha, mồ côi mẹ hay mồ côi cả cha lẫn mẹ.... hay không? Kinh khủng lắm! Cảnh mồ côi chẳng dễ dàng và êm dịu chút nào cả. Thật vậy.
  Khi sống trong cảnh mồ côi, con trẻ phải thường xuyên đối diện với những sự thiếu thốn, mất mát cả về tinh thần lẫn vật chất, phải một mình chiến đấu với những nghịch cảnh, sóng gió bão táp của cuộc đời, thiếu đi sự hướng dẫn, răn dạy khuyên bảo của cha mẹ... Cho nên đã có không ít những đứa trẻ rơi vào cạm bẫy đen tối của cuộc đời. Khi có cha có mẹ, con trẻ sẽ được Cha mẹ ôm ấp vỗ về, nâng niu từng miếng ăn giấc ngủ. Nhưng đối với những đứa trẻ mồ côi thì hiện thực ấy quá là xa xỉ. Vì thế dân gian có câu “ Mẹ già như chuối chín cây - Gió lay mẹ rụng con phải mồ côi - Mồ côi tội lắm ai ơi - Đói cơm lỡ bước biết người nào lo...”

Hoàn cảnh khó khăn

Hỗ trợ trực tuyến

 • Giám Đốc

  0977.32.99.69 - 0937 144 249

  ĐĐ. Thích Chiếu Bổn
 • Cung cấp thông tin - chỉ đường

  0833.952.778

  Văn Phòng Làng Tre

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 4
 • Trong ngày: 41
 • Hôm qua: 84
 • Tổng truy cập: 354957